Cảnh Đẹp Ở Đà Nẵng Để Chụp Ảnh

Thành phố Đà Nẵng, trung tâm du lịch hấp dẫn của cả nước. Mọi người đến đây du lịch rầm rộ vào mùa hè chọn cảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnh

Vào mùa hè, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng mạnh. Dự kiến, đầu tháng 4 đến tháng 7 năm 2017 khách du lịch ồ ạt đến tham quan, ngắm những cảnh đẹp ở "thành phố của những cây cầu". Phong cảnh ở đây rất đẹp, cảnh thiên phong phú như bãi biển, đảo và các khu du lịch mang tầm cỡ châu Á được bạn bè nước ngoài khen ngợi hết lời. Du khách đến thường chọn địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng trên những chiếc cầu dài có kiến trúc hiện đại, hay những bãi biển sạch xanh biếc.

1. Những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng: Tên những cây cầu gồm: Cầu Thuận Phước ; Cầu Sông Hàn ; Cầu Rồng ; Cầu Trần Thị Lý...là những địa điểm đẹp ở Đà Nẵng để chụp hình. Đặc biệt, vào buổi tối những cây cầu lung linh nhiều sắc khác nhau cho bạn một ấn tượng không thể nào quên. Bạn có thể đi bộ trên những con cầu để thưởng thức không khí trong lành ở sông Hàn, có rất nhiều trò chơi, lễ hội được tổ chức ở ven cầu.

Cảnh Đẹp Ở Đà Nẵng Để Chụp Ảnh

Kể thêm, khi du lịch trên du thuyền sông Hàn bạn sẽ được ngắm toàn bộ khung cảnh dọc 2 bờ sông Hàn với những ánh đèn điện lung linh đầy màu sắc phản chiếu dưới mặt nước, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất với những cảnh đẹp trên chiếc du thuyền bạn nhé! 

2. Cầu tình yêu ở Đà Nẵng : Một cảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnh nữa đó chính là cầu tình yêu. Nằm chếch ở bên cầu Rồng là địa điể chụp ảnh thể hiện tình yêu bền chặt, quả thật đây là một địa điểm thú vị, hấp dẫn những cặp đôi thường đến chụp ảnh. Ấn tượng với vô số móc khóa trên lang cang cầu, cùng với những cột đèn hình trái tim đỏ rực vào ban đêm, sẽ là địa điểm thú vị lưu lại kỉ niệm trong bộ ảnh của mình. 

3. Làng Pháp trên Bà Nà Hill : Bạn không cần phải đến tận Pháp mới thấy được những khu làng cổ kính, tại Đà Nẵng đã có một khu làng Pháp trên đỉnh Bà Nà Hill. Nơi này, hấp dẫn du khách với bao nhiêu điều thú vị cần được khám phá và cũng là cảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnh. Trên Bà Nà Hill còn có làng hoa tình yêu không kém gì so với những vườn hoa đầy màu sắc trên Đà Lạt, cũng sẽ là địa điểm đẹp để các bạn check in. 

4. Đèo Hải VânVới địa hình quằn quèo của những tuyến đường khi nhìn trên cao, những áng mây bồng bềnh trên đỉnh đầu, màu xanh phũ đầy cả một vùng sẽ để lại những ấn tượng tuyệt vời, rất thích hợp để làm bộ ảnh để ghi nhớ. 

Áo cưới Nguyễn Quang chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đà Nẵng. Ảnh cưới Đà Nẵng mang nhiều phong cách độc đáo, sang trọng để lại những bộ ảnh cưới để đời cho các cặp đôi uyên ương. Sau đây, Áo cưới Nguyễn Quang xin giới thiệu đến với các bạn những địa điểm chụp hình đẹp giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc thú vị nhất trong chuyến đi của mình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 936 Ngô Quyền, Đà Nẵng

Website: http://aocuoinguyenquang.com/

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận